Bật mí dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao tại TPHCM

Để tìm kiếm một dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao tại TPHCM là điều không hề dễ dàng bởi hiện nay có quá nhiều công ty thu mua phế liệu mọc lên. Hơn nữa kẽm lại là dạng phế liệu có giá trị tương đối cao, do đó bạn cần chủ động tìm kiếm các dịch vụ uy tín, qua đó đảm bảo bán được giá tốt và thu được lợi nhuận cao.

Tham khảo chi tiết: Nhất Lộc – Công ty thu mua kẽm phế liệu tận nơi thanh toán nhanh |HH30%|

Bật mí dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao tại TPHCM

Nhìn chung so với các loại phế liệu khác thì kẽm phế liệu là mặt hàng có giá bán tương đối cao. Vì thế với những khách hàng mà có nhu cầu bán số lượng kẽm thanh lý lớn thì bạn nên tìm đến địa chỉ thu mua có tiếng. Như vậy bạn sẽ bán được giá cao hơn và thu được nhiều lãi hơn, tránh trường hợp bị chặt chém hớ giá.

dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao

Nhất Lộc là dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao nhất tại TPHCM.

Công ty TNHH Nhất Lộc hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM chuyên thu mua phế liệu giá cao mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Công ty đã được cấp phép hoạt động, có trụ sở tại số 179 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM. Ngoài ra còn trụ sở khác ở Tân Vạn, Tân Uyên, Bình Dương.

Được đánh giá là công ty thu mua kẽm phế liệu giá cao nên mức giá mà công ty đưa ra luôn cao hơn so với các công ty khác trên cùng địa bàn. Ngay sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên sẽ có mặt nhanh nhất để khảo sát mặt hàng rồi báo giá ngay, làm hợp đồng đàng hoàng rồi thanh toán trực tiếp tiền mặt cho khách.

Không chỉ thu mua phế liệu kẽm thanh lý giá cao, kẽm tồn kho mà Nhất Lộc còn thu mua các xác công trình nhà máy xí nghiệp, mua vải thanh lý, các loại ve chai…. Công ty thu mua tận nơi, nhanh chóng, chuyên nghiệp, không quản nắng mưa, bốc dỡ nhanh gọn gàng. Dịch vụ làm việc 24/7, gồm cả chủ nhật và ngày lễ.

 

dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao

Là dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao, Nhất Lộc cam kết hàng càng nhiều thì giá mua càng cao.

Nhất Lộc cam kết trả giá càng cao nếu số lượng hàng càng nhiều, càng có lãi cao. Thậm chí ngay cả những người mà môi giới, giới thiệu khách cho công ty cũng sẽ được chúng tôi chiết khấu hoa hồng cao.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao Nhất Lộc thông qua hotline 096 1779 345 (Mr. Lộc) để được chúng tôi tư vấn và báo giá. Công ty thu mua tận nơi ở TPHCM và tất cả các tỉnh thành khu vực lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.