Cập nhật giá đồng phế liệu mới nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về đồng phế liệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này và liên quan đến việc thu mua và giá của đồng phế liệu hiện nay.

Đồng phế liệu

Đồng phế liệu là gì? Đây là loại sản phẩm được sản xuất từ đồng đã qua sử dụng, bao gồm các sản phẩm như ống đồng, dây điện đồng, hộp điện đồng, tấm đồng và các sản phẩm khác. Đồng phế liệu thường có chất lượng tốt và được tái chế để sản xuất các sản phẩm mới.

thu20mua20dong20phe20lieu20ton20
Thu mua đồng phế liệu giá cao.

Thu mua đồng phế liệu giá cao

Thu mua đồng phế liệu giá cao là một trong những dịch vụ phổ biến của các công ty vận chuyển phế liệu. Trong quá trình thu mua, các công ty này sẽ thu hồi đồng phế liệu từ các nguồn khác nhau như các nhà máy, xưởng sản xuất, các hộ gia đình và tổ chức. Sau đó, đồng phế liệu này sẽ được vận chuyển đến các nhà máy tái chế để sản xuất các sản phẩm mới.

Công ty Nhất Lộc (thumuaphelieugiacaotphcm.com) là một trong những công ty thu mua đồng phế liệu uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty cam kết thu mua đồng phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Dưới đây là danh sách các loại đồng phế liệu mà công ty Nhất Lộc thu mua và giá mua hiện nay:

 • Ống đồng: từ 70.000 – 80.000 đồng/kg
 • Dây điện đồng: từ 40.000 – 50.000 đồng/kg
 • Hộp điện đồng: từ 40.000 – 50.000 đồng/kg
 • Tấm đồng: từ 75.000 – 85.000 đồng/kg

Giá đồng phế liệu hiện nay

Giá đồng phế liệu thường dao động theo thời gian và được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như cung và cầu, nguồn cung cấp và nhu cầu sử dụng. Hiện nay, giá đồng phế liệu đang ổn định ở mức cao và có xu hướng tăng.

Tuy nhiên, giá đồng phế liệu thường có sự khác biệt giữa các khu vực và cả giữa các công ty thu mua khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn bán đồng phế liệu của mình, hãy tìm kiếm các công ty uy tín và chuyên nghiệp để có được giá bán tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá đồng phế liệu tham khảo hiện nay ở một số khu vực:

Khu vựcGiá đồng phế liệu (đồng/kg)
Hà Nội75.000 – 85.000
TP.HCM70.000 – 80.000
Đà Nẵng72.000 – 82.000

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các trang web chuyên về thị trường phế liệu để cập nhật thông tinvề giá đồng phế liệu mới nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên sử dụng đồng phế liệu, việc cập nhật thông tin này sẽ giúp bạn quản lý được chi phí mua hàng của mình và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

Thu mua phế liệu đồng giá cao
Thu mua phế liệu đồng giá cao TP HCM.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về đồng phế liệu và liên quan đến việc thu mua và giá của sản phẩm này. Công ty Nhất Lộc là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu giá cao. Bên cạnh đó, giá đồng phế liệu hiện nay đang ở mức cao và có xu hướng tăng. Việc cập nhật thông tin về giá đồng phế liệu sẽ giúp bạn quản lý chi phí mua hàng của mình một cách hiệu quả.

Nhất Lộc – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

 • Trụ sở chính: 179 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Cơ sở 3: Quốc lộ 51, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Cơ sở 4: Bến Lức Long An
 • Hotline: 0961 779 345 (Mr. Lộc) 0989 579 231 (Mr Minh)
 • Email: az.hoangloc@gmail.com
 • Website: https://thumuaphelieugiacaotphcm.com/
 • Fanpage: fb/thumuaphelieugiacaptphcm