Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg?

Bạn đang quan tâm đến giá đồng phế liệu bao nhiêu một kilogram? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại phế liệu đồng và giá trị của nó. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ đề cập đến công ty Nhất Lộc – một công ty thu mua phế liệu đồng giá cao ở miền Nam Việt Nam.

Phế liệu đồng

Phế liệu đồng là gì? Đồng là một kim loại có tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, do đó nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất điện tử đến xây dựng. Khi các sản phẩm chứa đồng không còn được sử dụng nữa hoặc đã bị hỏng, chúng có thể được thu hồi và bán lại dưới dạng phế liệu đồng.

dia chi thu mua phe lieu long an gia cao4
Thu mua phế liệu đồng giá cao.

Phế liệu đồng có thể được chia thành hai loại chính: đồng thau và đồng phế liệu. Đồng thau là hợp kim của đồng với một hoặc nhiều kim loại khác, ví dụ như kẽm hay thiếc. Đồng thau thường được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng và đồ trang sức. Trong khi đó, đồng phế liệu là đồng thuần chất và thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Đồng phế liệu bao tiền 1kg

Giá đồng phế liệu bao nhiêu một kilogram? Giá này có thể thay đổi từng ngày và từng thị trường, tuy nhiên giá trị của đồng phế liệu thường cao hơn so với đồng thau vì đồng phế liệu là loại đồng thuần chất. Hiện nay, giá đồng phế liệu bao tiền một kilogram ở Việt Nam dao động từ khoảng 200.000 – 300.000 VND/kg.

Tuy nhiên, giá đồng phế liệu cũng phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Chất lượng cao hơn sẽ có giá cao hơn, ngược lại với chất lượng kém thì giá sẽ thấp hơn. Thông thường, đồng phế liệu có chất lượng tốt sẽ không bị oxy hóa hoặc bị nhiễm bẩn quá nhiều.

Giá đồng thau bao tiền 1kg

Nếu bạn muốn biết giá đồng thau bao tiền một kilogram thì nó sẽ thấp hơn so với giá đồng phế liệu. Đồng thau là hợp kim của đồng với một hoặc nhiều kim loại khác, do đó giá trị của nó thường không cao bằng đồng thuần chất.

dia chi thu mua phe lieu long an gia cao3
Thu mua phế liệu đồng giá cao TP HCM.

Hiện nay, giá đồng thau bao tiền một kilogram ở Việt Nam dao động từ khoảng 150.000 – 200.000 VND/kg. Tuy nhiên, giá cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng địa điểm. Xem thêm chi tiết bảng giá phế liệu tại đây.

Công ty Nhất Lộc – Thu mua phế liệu đồng giá cao miền Nam

Nếu bạn muốn bán phế liệu đồng, thì công ty Nhất Lộc là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất ở miền Nam Việt Nam. Công ty này thu mua phế liệu đồng với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ người bán hàng từ khâu vận chuyển đến thanh toán.

Công ty Nhất Lộc là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, nhận thu mua các loại phế liệu đồng từ dân cư, các công ty sản xuất, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ. Bạn có thể liên hệ với công ty này để biết thêm chi tiết về quy trình thu mua và giá cả.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về giá đồng phế liệu bao nhiêu một kilogram, cũng như sự khác biệt giữa đồng phế liệu và đồng thau. Đồng phế liệu có giá trị cao hơn so với đồng thau do nó là đồng thuần chất, tuy nhiên giá cũng được ảnh hưởng bởi chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn bán phế liệu đồng, công ty Nhất Lộc là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất ở miền Nam Việt Nam.

Nhất Lộc – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

  • Trụ sở chính: 179 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Cơ sở 3: Quốc lộ 51, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Cơ sở 4: Bến Lức Long An
  • Hotline: 0961 779 345 (Mr. Lộc) 0989 579 231 (Mr Minh)
  • Email: az.hoangloc@gmail.com
  • Website: https://thumuaphelieugiacaotphcm.com/
  • Fanpage: fb/thumuaphelieugiacaptphcm