Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi và uy tín

Thu mua phế liệu đồng là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay. Đồng là một trong những loại kim loại quan trọng và có giá trị cao, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và sản xuất. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu dài, các vật dụng bằng đồng sẽ bị hư hỏng hoặc không còn sử dụng được nữa, gây ra tình trạng phế liệu đồng tích tụ. Vì vậy, việc thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi và uy tín là cần thiết để giúp giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ thu mua phế liệu đồng của công ty Nhất Lộc.

Nhất Lộc thu mua đồng phế liệu các loại

Nhất Lộc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng trong cả nước. Chúng tôi cam kết thu mua đồng phế liệu các loại với giá cao và đảm bảo tính minh bạch, uy tín trong quá trình giao dịch.

Thu mua đồng dây điện mới, cũ, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, dây điện công trình, cáp điện cadivi, daphaco … với mức giá cao

cong ty thu mua day dong cap uy tin gia cao
Công ty thu mua dây đồng cáp uy tín giá cao.

Đồng dây điện là một trong những vật dụng phế liệu đồng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Tuy nhiên, khi không còn sử dụng được nữa, chúng sẽ trở thành phế liệu đồng và có thể được thu mua lại để tái chế và sử dụng lại. Nhất Lộc chúng tôi thu mua đồng dây điện mới, cũ, dây cáp điện 3 pha cũ, dây điện cadivi, dây điện công trình, cáp điện cadivi, daphaco với mức giá cao và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và định giá các loại đồng dây điện, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết thanh toán tiền mặt cho khách hàng ngay sau khi thu mua để đảm bảo tính tiện lợi và tin cậy.

Thu mua đồng cáp phế liệu gồm đồng trục 1, 2, 3 pha

Ngoài đồng dây điện, Nhất Lộc cũng thu mua đồng cáp phế liệu gồm đồng trục 1, 2, 3 pha. Đồng trục là loại cáp được sử dụng để truyền tín hiệu và dữ liệu trong các hệ thống truyền thông và viễn thông. Khi không còn sử dụng được nữa, chúng sẽ trở thành phế liệu và có thể được tái chế để sử dụng lại.

Chúng tôi thu mua đồng cáp phế liệu với giá cao và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của sản phẩm khi đến với chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và định giá các loại đồng cáp, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu.

Mua bán đồng đỏ nguyên chất với số lượng lớn, nhỏ

Đồng đỏ là loại đồng có tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và sản xuất. Tuy nhiên, khi không còn sử dụng được nữa, chúng sẽ trở thành phế liệu và có thể được thu mua lại để tái chế và sử dụng lại. Nhất Lộc chúng tôi thu mua đồng đỏ nguyên chất với số lượng lớn và nhỏ, đảm bảo tính minh bạch và giá cao trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi hiểu rằng việc thu mua đồng đỏ nguyên chất là cần thiết để giúp giảm thiểu tác động của việc sản xuất mới đối với môi trường. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và giá trị thực của sản phẩm khi thu mua từ khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và định giá các loại đồng đỏ, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu.

Mua bán đồng thau/ đồng vàng

Đồng thau và đồng vàng là hai loại đồng có tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và sản xuất. Tuy nhiên, khi không còn sử dụng được nữa, chúng sẽ trở thành phế liệu và có thể được thu mua lại để tái chế và sử dụng lại. Nhất Lộc chúng tôi thu mua đồng thau và đồng vàng với giá cao và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi hiểu rằng việc thu mua đồng thau và đồng vàng là cần thiết để giúp giảm thiểu tác động của việc sản xuất mới đối với môi trường. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và giá trị thực của sản phẩm khi thu mua từ khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và định giá các loại đồng thau và đồng vàng, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu.

Mua bán đồng đen, đồng lạnh

Đồng đen và đồng lạnh là hai loại đồng có tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và sản xuất. Tuy nhiên, khi không còn sử dụng được nữa, chúng sẽ trở thành phế liệu và có thể được thu mua lại để tái chế và sử dụng lại. Nhất Lộc chúng tôi thu mua đồng đen và đồng lạnh với giá cao và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi hiểu rằng việc thu mua đồng đen và đồng lạnh là cần thiết để giúp giảm thiểu tác động của việc sản xuất mới đối với môi trường. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và giá trị thực của sản phẩm khi thu mua từ khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và định giá các loại đồng đen và đồng lạnh, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu.

Vật dụng phế liệu đồng

cap nhat gia dong thau bao tien 1kg moi nhat2
Giá đồng thau bao tiền 1kg.

Ngoài các loại đồng đã được đề cập ở trên, Nhất Lộc còn thu mua các vật dụng phế liệu đồng khác như ống đồng, tấm đồng, thanh đồng, đồng tấm, đồng cuộn, đồng tấm lạnh, đồng tấm mỏng, đồng tấm dày, đồng tấm cán nguội, đồng tấm cán nóng, đồng tấm cán nóng mạ kẽm, đồng tấm cán nóng mạ kẽm nhúng nóng, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện phân, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện hóa, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện ly, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện ly kim loại, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện ly không kim loại, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện ly có kim loại, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện ly không có kim loại, đồng tấm cán nóng mạ kẽm điện ly có và không có kim loại.

Chúng tôi thu mua các vật dụng phế liệu đồng này với giá cao và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá trị của sản phẩm khi đến với chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và định giá các loại vật dụng phế liệu đồng, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu.

Nhất Lộc – Công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín toàn quốc

Nhất Lộc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng trong cả nước. Chúng tôi cam kết thu mua đồng phế liệu các loại với giá cao và đảm bảo tính minh bạch, uy tín trong quá trình giao dịch.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và định giá các loại phế liệu đồng, giúp khách hàng có thể biết được giá trị thực của sản phẩm mình đang sở hữu. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết thanh toán tiền mặt cho khách hàng ngay sau khi thu mua để đảm bảo tính tiện lợi và tin cậy.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển và thu mua phế liệu đồng tận nơi. Khách hàng có thể yên tâm về tính tiện lợi và an toàn trong quá trình vận chuyển sản phẩm của mình đến công ty chúng tôi.

Kết luận

cap nhat gia dong thau bao tien 1kg moi nhat
Cập nhật giá đồng thau bao tiền 1kg mới nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao và uy tín của Nhất Lộc. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch, giá trị thực và tính tiện lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn góp phần giảm thiểu tác động của việc sản xuất mới đối với môi trường bằng việc tái chế và sử dụng lại các loại phế liệu đồng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua hoặc bán các loại phế liệu đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Nhất Lộc – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

  • Trụ sở chính: 179 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Cơ sở 3: Quốc lộ 51, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Cơ sở 4: Bến Lức Long An
  • Hotline: 0961 779 345 (Mr. Lộc) 0989 579 231 (Mr Minh)
  • Email: az.hoangloc@gmail.com
  • Website: https://thumuaphelieugiacaotphcm.com/
  • Fanpage: fb/thumuaphelieugiacaptphcm

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT

Công ty Nhất Lộc luôn cố gắng đưa ra mức giá cao và ổn định nhất và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và uy tín. Thu mua phế liệu Nhất Lộc chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, kẽm, vải,…. với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá phế liệu cập nhật nhanh chóng ngay trong ngày hôm nay.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU ĐỒNG

Phân Loại Đơn giá ( VNĐ/kg )
Dây cáp điện bằng đồng170.000 – 380.000
Đồng đỏ150.000 – 330.000
Đồng vàng120.000 – 220.000
Ba dớ đồng50.000 – 180.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU NHÔM

Phân LoạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Nhôm cây40.000 – 140.000
Nhôm cục30.000 – 102.000
Nhôm dây điện50.000 – 100.000
Nhôm bản kẽm30.000 – 120-000
Ba dớ nhôm20.000 – 46.000

BẢNG GIÁ INOX

Phân Loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Inox 31650.000 – 130.000
Inox láp cây +v40.000 – 135.000
Inox 30435.000 – 96.000
Inox 20120.000 – 40.000
Inox 43017.000 – 30.000
Ba dớ inox15.000 – 40.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU SẮT

Phân LoạiĐơn Giá (VNĐ/kg)
Sắt đặc8.000 – 26.000
Sắt tấm10.000 – 35.000
Sắt xây dựng9.000 – 28.000
Sắt vụn7.000 – 22.000
Ba dớ sắt5.000 – 13.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU GIẤY

Phân LoạiGiá (VNĐ/kg)
Giấy carton4.000 – 12.000
Giấy trắng5.000 – 15.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU THÙNG PHI

Phân LoạiĐơn giá (VNĐ/cái)
Thùng phi sắt80.000 – 200.000
Phi nhựa50.000 – 160.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU NHỰA

Phân LoạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Nhựa Abs15.000 – 50.000
Nhựa PP10.000 – 30.000
Nhựa PVC7.000 – 25.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU VẢI

Phân LoạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Vải khúc5.000 – 60.000
Vải cây15.000 – 170.000

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM KHÁC

Phân LoạiĐơn Giá (VNĐ/kg)
Hợp kim200.000 – 500.000
Niken300.000 – 700.00
Chì thiếc400.000 – 900.000
Bo mạch điện tử500.000 – 2.000.000
Chỉ may7.000 – 40.000
Dây khoa20.000 – 90.000

BẢNG GIÁ HOA HỒNG

Công ty thu mua phế liệu Nhất Lộc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
 Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)20.000.000 VND
 Trên 1 tấn (1000 kg)40.000.000 VND
 Trên 5 tấn (5000 kg)60.000.000 VND
 Trên 10 tấn (10000 kg)80.000.000 VND
 Trên 20 tấn100.000.000 VND
 Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Lưu ý: Bảng giá thu mua phế liệu trên có thể thay đổi do biến động của thị trường hoặc phế liệu của bạn có lẫn các tạp chất khác. Do đó, Nhất Lộc có các dịch vụ như: nhận khảo sát, tư vấn miễn phí tận nơi, bất kể nhiều hay ít chúng tôi đều thu mua. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý các mức giá trên có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác.

Tuy nhiên, Nhất Lộc cam kết sẽ thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Nhất Lộc để biết chính xác mức giá thu mua các loại phế liệu trên thị trường hiện nay.