Thu mua phế liệu thiếc giá tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Do nhu cầu tháo dỡ công trình, dọn kho nên có rất nhiều người muốn bán phế liệu. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thu mua phế liệu giá cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng thì không phải điều dễ dàng. Công ty TNHH Nhất Lộc là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu thiếc nói riêng cũng như các loại phế liệu nói chung với mức giá cao nhất, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Bảng giá phế liệu thiếc hôm nay

Giá thu mua phế liệu thiếc hiện nay là bao nhiêu?
Giá thu mua phế liệu thiếc hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay các đơn vị thu mua phế liệu thiếc với mức giá bao nhiêu? Bảng giá phế liệu thiếc đã được niêm yết trên thị trường. Tuy nhiên, tùy vào chất lượng phế liệu mà các đơn vị sẽ định giá cụ thể cho khách hàng sau khi khảo sát. Kim loại thiếc vốn có giá trị cao, được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và trong công nghiệp sản xuất. Chính vì được ứng dụng rộng rãi, chất lượng tốt, có thể sử dụng lâu bền nên phế liệu thiếc được thu mua lại với mức giá khá cao. Hiện nay giá thiếc dao động từ 185.000 đến 775.000 VND/kg tùy vào từng loại thiếc.

Quý khách hàng đang muốn tham khảo bảng giá phế liệu thiếc, hay bảng giá các loại phế liệu khác được cập nhật mới nhất vui lòng tham khảo thêm tại đây: Bảng giá phế liệu hôm nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của phế liệu thiếc

Giá của phế liệu thiếc có thể bị thay đổi, dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố cụ thể, tác động trực tiếp đến giá của phế liệu thiếc:

Chất lượng thiếc

Chất lượng chính là yếu tố quyết định tất cả, bao gồm cả giá thành. Do đó, nếu chất lượng phế liệu thiếc được thu gom tốt thì khách hàng sẽ nhận được mức giá bán cao hơn. Ngược lại, nếu phế liệu có chất lượng kém, bị han gỉ, ăn mòn hoặc lẫn nhiều thành phần chất khác thì sẽ được đánh giá thấp hơn, rao bán với mức giá thấp hơn. Bên cạnh đó thì chủng loại thiếc khác nhau cũng sẽ được thu mua với các mức giá khác nhau. Các đơn vị mua phế liệu sẽ xem xét, khảo sát thực tế để đưa ra một mức giá cụ thể cho khách hàng của mình.

Đơn vị và khu vực thu mua

Nhất Lộc đơn vị thu mua phế liệu thiếc giá cao nhất hiện nay
Nhất Lộc đơn vị thu mua phế liệu thiếc giá cao nhất hiện nay

Đơn vị và khu vực thu mua khác nhau cũng ảnh hưởng đến mức giá của phế liệu thiếc. Việc thu mua phế liệu thiếc ở khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ có mức chênh lệch nhất định. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng mỗi bên sẽ có những mức giá và dịch vụ cụ thể khác nhau. Công ty Nhất Lộc là một trong những đơn vị thu mua thiếc giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Tình hình thị trường

Tùy thuộc vào tình hình trên thị trường, tình trạng cung cầu nguyên vật liệu và mức giá thu mua phế liệu thiếc sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Nếu tình hình thế giới có những biến động, khủng hoảng khiến cho nguồn cung thiếc bị khan hiếm thì giá thành thiếc sẽ bị đẩy lên cao hơn. Từ đó giá phế liệu thiếc cũng sẽ tăng. Ngược lại, nếu nguồn cung dồi dào thì giá thiếc sẽ giảm. Tình hình thị trường không chỉ tác động đến giá mua bán phế liệu mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực khác. Đây là điều không thể tránh khỏi.

Phân loại phế liệu thiếc

Những loại phế liệu thiếc trên thị trường hiện nay
Những loại phế liệu thiếc trên thị trường hiện nay

Phế liệu thiếc sẽ được các đơn vị khảo sát và phân chia thành các loại khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại. Từ đó, họ sẽ đưa ra mức giá mua phế liệu phù hợp nhất và báo lại cho khách hàng.

Thiếc loại 1 là dòng thiếc nguyên khối, thành phần hầu hết là thiếc nguyên chất đến 99%. Loại này được sử dụng khá phổ biến. Các vật liệu được làm từ thiếc loại 1 sẽ bền đẹp hơn, mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn cho mọi người. Bên cạnh đó thì thiếc loại 1 cũng có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại thiếc pha tạp khác. Chính vì lẽ đó mà thiếc loại 1 được đánh giá cao hơn và có giá thành cao hơn so với các dòng thiếc khác.

Thiếc loại 2 còn gọi là thiếc gia công. Đây là loại thiếc đã được gia công thành nhiều giai đoạn khác nhau hoặc bị pha lẫn nhiều tạp chất khác khiến cho thành phần không không còn 100% là thiếc nữa. Thiếc loại 2 sẽ có mức giá thấp hơn so với thiếc loại 1. 

Đơn vị thu mua thiếc giá cao

Đơn vị nào thu mua thiếc với mức giá cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh? Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị thu mua phế liệu và mỗi đơn vị sẽ có nhưng dịch vụ cụ thể khác nhau. Công ty TNHH Nhất Lộc được rất nhiều người lựa chọn bởi có dịch vụ thu gom phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng và có mức giá thu mua cực tốt cho khách hàng. Công ty Nhất Lộc nhật thu mua các loại phế liệu thiếc sau:

 • Thiếc xi mạ vàng
 • Thiếc hàn
 • Thiếc nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan,…
 • Thiếc mạ bạc các loại
 • Thiếc xi mạ đồng
 • Thiếc xi mạ bạc
 • Thiếc quặng nguyên chất
 • Thiếc mỏ hàn, thiếc sợi, thiếc cuộn, thiếc máy

Làm thế nào để thanh lý phế liệu thiếc với mức giá cao nhất?

Kinh nghiệm thanh lý phế liệu thiếc giá cao
Kinh nghiệm thanh lý phế liệu thiếc giá cao

Để có thể thanh lý phế liệu thiếc với mức giá cao nhất, các bạn cần:

Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín

Có rất nhiều đơn vị, cá nhân nhận thu mua phế liệu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Có rất nhiều bên ép giá khách hàng khiến nhiều người khó chịu. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín rất quan trọng, nhất là những người muốn thanh lý phế liệu thiếc với số lượng lớn. Nếu bạn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận thì công ty Nhất Lộc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhất Lộc không chỉ báo giá cao cho khách hàng mà còn thu gom phế liệu nhanh chóng, thanh toán tiền ngay khi xong việc và dọn kho miễn phí cho khách hàng.

Thanh lý số lượng lớn

Khi bạn thanh lý phế liệu thiếc với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn so với việc thanh lý nhỏ lẻ. Khi đó bạn cũng sẽ nhận được các ưu đãi về dịch vụ thu gom phế liệu của các đơn vị thu mua. Nếu bạn làm doanh nghiệp, thường xuyên có phế liệu thiếc thì nên gom lại và tích trữ thường xuyên. Khi số lượng đủ lớn thì thanh lý một lần để nhận được mức giá tốt nhất. 

Chất lượng phế liệu tốt

Như đã nói ở trên, phế liệu thiếc sẽ được phân chia thành các loại tùy vào chất lượng của thiếc. Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên thiếc cũng được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Thiếc loại 1 được đánh giá tốt hơn thiếc loại 2 nên sẽ có mức giá cao hơn. Bên cạnh đó thì một vài loại thiếc chất lượng cao như thiếc mạ vàng, thiếc mạ bạc chắc chắn sẽ có giá cao hơn. Việc lựa chọn đúng thời điểm thiếc tăng giá để bán ra thị trường cũng là một trong những yếu tố giúp bạn nhận về mức giá cao hơn.

Trên đây là những thông tin về việc thu mua phế liệu thiếc hiện nay. Có rất nhiều đơn vị nhận mua phế liệu thiếc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được mức giá tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất thì hãy liên hệ với công ty TNHH Nhất Lộc.

 • Trụ sở chính: 179 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Cơ sở 3: Quốc lộ 51, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Cơ sở 4: Bến Lức Long An
 • Hotline: 0961 779 345 (Mr. Lộc) 0989 579 231 (Mr Minh)
 • Email: az.hoangloc@gmail.com
 • Website: https://thumuaphelieugiacaotphcm.com/